Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2021

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2021

Mỗi người chúng ta sẽ có một cung hoàng đạo biểu hiện bởi những chòm sao. Vào năm 2021, màu nào sẽ là màu hợp với các cung hoàng đạo? Màu nào mang đến những may mắn cho bạn trong năm? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết những màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo được chia sẻ nên bài viết dưới đây nhé.

Màu may mắn của cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04)

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu lông vàng. Những người mang cung Bạch Dương thường có tính nhiệt tình tham vọng và sáng tạo. Trong năm 2021, cung bạch dương nam sẽ phù hợp với màu đỏ đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu tượng trưng cho năng lượng, nhanh nhẹn, hiếu chiến.

Những lúc bạn cảm thấy lo lắng hay tức giận những màu đen nhạt như trắng nhạt, kem hay hồng sẽ giúp tinh thần của bạn bớt căng thẳng. Đối với Bạch Dương nữ thì những màu nóng nhạt như màu hồng ngọc hay thạch anh sẽ rất phù hợp. Màu này sẽ hỗ trợ cho Bạch Dương nữ một trái tim nhiệt huyết, tăng năng lượng, trí tuệ và giảm bớt đi những sự lo lắng.

Màu may mắn của cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Những người cung Kim Ngưu rất phù hợp với những màu như màu xanh lá, màu xanh nhạt mang ý nghĩa sự sinh sôi, phát triển và thể hiện sự nhẹ nhàng tinh tế. Bạn có thể kết hợp với màu vàng nhẹ nhàng thể hiện sự sinh sôi, phát triển của những ngày tháng 5 đầy nắng. Kim ngưu là người nội tâm nên trang trí phòng ngủ bạn nên chọn những màu như màu trầm nóng, màu hồng nhạt, màu xanh lục, màu vàng.

Màu may mắn của cung Song Tử (21/5 đến 21/6)

Song Tử là người có tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao thường được thu hút bởi những điều mới mẻ. Chính vì thế mà ở cung này thường thích những màu như màu vàng, thể hiện được sự sự mới mẻ và tinh thần nhiệt huyết của họ. Bên cạnh đó thì màu cam nhạt cũng là một trong những màu sắc tạo được nguồn cảm hứng bất tận cho Song Tử giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp, lòng tin và lạc quan trong cuộc sống trước những thử thách năm 2021. Song Tử sẽ có nhiều năng lượng, nhiều điều mới mẻ vì vậy nên chọn những màu sắc này sẽ giúp bạn dũng cảm hơn trước những khó khăn.

Màu may mắn của cung Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Cự giải là người quan sát tỉ mỉ cẩn thận đôi khi hơi nhút nhát nhưng có lúc lại xả thân vì công đồng, gia đình. Những người thuộc cung Cự Giải tính cách thường lên xuống như thủy triều. Chính vì thế mà màu phù hợp với nó là màu bạc, màu ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

Màu bạc tượng trưng cho mặt trăng, nữ tính cảm xúc và nhạy cảm sự hài hòa, cân bằng, linh hoạt, thông minh. Với những Cự Giải nữ tính màu tím ngọt ngào, sang trọng sẽ tôn lên tính cách, vẻ đẹp mạnh mẽ tươi tắn của Cự Giải.

Màu may mắn của cung Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Những người sinh cung Sư Tử là người dũng cảm, theo các vị trí đứng đầu không muốn đi theo bất cứ ai. Chính vì thế mà màu sắc nóng bỏng vui tươi mới mẻ là những tính cách không dành cho Sư Tử, vì thế nào màu cam sẽ là một màu sắc phù hợp, nó sẽ tạo được sự mạnh mẽ, quý phái và tạo nên sự tự tin cá tính cho mình. Ngoài ra thì còn có màu tím quyền lực, tượng trưng cho vương quyền, cực kỳ hợp với những người sư tử.

Màu may mắn của cung Xử Nữ (23/8 đến 23/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ thường có tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng nhẹ nhàng. Vì vậy mà phù hợp với những màu như màu xám, màu nâu. Năm nay cung xử nữ sẽ có rất nhiều việc phải làm về những khởi đầu mới bạn cũng nên cần phải cẩn thận tránh một vài điều không may mắn trong năm. Hãy để những màu sắc này giúp xử nữ cảm thấy an tâm hơn trong năm nay nhé.

Màu may mắn của Thiên Bình (24/9 đến 22/10)

Những người cung Thiên Bình thì có lúc dịu dàng, đáng yêu nhưng có lúc lại bướng bỉnh, hung dữ, Thiên Bình mang tính chất nghệ sỹ. Chính vì thế mà màu hợp với họ là màu hồng, màu vàng, màu xanh mang ý nghĩa hòa bình, khoan dung.

Năm nay Thiên Bình sẽ chú tâm đến những mối quan hệ thân mật hơn là nơi làm việc. Năm nay cũng là một trong những bước tích cực về sử dụng quyền lực và để thu thập thêm kiến thức cho mình.

Màu may mắn của cung Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Bọ cạp và những người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt, nghiêm túc, lạnh lùng và hay sống nội tâm. Bởi thế mà màu sắc phù hợp sẽ là màu nóng và màu lạnh. Màu rượu vang và màu nâu đậm, màu đen chính là những năm nào phù hợp với những người mang cung Bọ Cạp. Những màu nào sẽ giúp cho bạn có một năm suôn sẻ, mạnh mẽ trước những thử thách sóng gió sẽ khiến mẹ trưởng thành hơn nhé.

Màu may mắn của cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Tính cách lạc quan nhưng đôi khi đánh mất đi sự tự tin, để nâng cao tài hùng biện và thúc đẩy tinh thần sáng tạo, tính trung thực. Màu sắc sẽ giúp Nhân Mã suy nghĩ tích cực, tâm thái nhẹ nhàng, suy nghĩ khôn ngoan hơn. Ngoài ra năm nay màu xám có thể trấn tĩnh tâm tình, tình cảm giúp bạn thấy ấm áp và tạo ra năng lực sự hấp dẫn những cô nàng mang cung Nhân Mã sẽ duyên dáng khi kết hợp với màu hồng ngọt ngào.

Màu may mắn của cung Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Màu may mắn của năm 2021 của Ma Kết là màu tối như màu nâu, màu đen, màu xanh nước biển. Đối với những cô gái Ma Kết thông minh, học thức thì màu xanh nước biển và màu vàng với những màu sắc hợp với họ.

Màu may mắn của cung Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Màu sắc may mắn của cung Bảo Bình là màu xanh lá và màu xanh dương. Những màu này sẽ giúp bạn phát huy hết lịch sử may mắn, đem lại cho bạn một sự thành công hơn trong lĩnh vực học vấn.

Màu may mắn của cung Song tử (19/2 đến 20/3)

Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mộng mơ như Song Ngư. Bên cạnh đó cũng có thể những màu như màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương, những màu sắc này sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng, giúp bạn có tinh thần tập luyện những sự tự tin và sáng suốt của mình. Những màu sắc này phù hợp với bản tính hơi khó nắm bắt của Song Ngư.

Lời kết

Xu hướng màu sắc của từng cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có thể tìm thấy cho mình được một màu sắc phù hợp với bản thân. Để giúp trong năm 2021 này sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn, vui vẻ hơn nhé.

12 cung hoàng đạo có những cung nào?
Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Tử là tất cả 12 cung hoàng đạo.
12 cung hoàng đạo tạo thành mấy yếu tố chính
12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng sinh trong năm được chia thành 4 nhóm chính là: đất, nước, lửa, khí. Mỗi nhóm ứng với 3 cung hoàng đạo và sẽ có những tính cách tương đồng với nhau.