Top 10 món quà tặng Noel đẹp nhất cho giới trẻ

TOP 10 MÓN QUÀ TẶNG NOEL ĐẸP NHẤT CHO GIỚI TRẺ

Vào dịp Noel những người thân thương nhất là gia đình và người yêu không để làm tăng không khí Noel mà còn cho bạn những kỉ niệm khó quên thông qua những món quà. Vậy thì bài viết lần này sẽ nói về top 10 món quà tặng trong dịp Noel đẹp nhất để giúp các bạn chọn lựa được món quà ưng ý và tặng cho người mà các bạn muốn tặng nhất vào dịp này.

Món quà mang ý nghĩa kỷ niệm

Các món quà mang ý nghĩa kỷ niệm có rất nhiều như là in ảnh người quan trọng của bạn sau đó gắn vào khung hình sau đó là gói thật kĩ và tặng cho người đó thôi. Ngoài ra quà kỷ niệm còn là bao tay hay nhiều vật dụng do chính tay bạn thiết kế để tặng cho người quan trọng của mình.

Những món quà ý nghĩa kỉ niệm ngày Noel

Tặng hoa vào dịp Noel

Tặng hoa vào dịp Noel thường là những đôi tình nhân sẽ hay tặng nhau món quà cho đối phương là hoa. Với loại hoa được mua nhiều nhất đó là hoa hồng đỏ bởi loài hoa này thể hiện tình yêu của bạn với đối phương rất lớn và hoa hồng cũng là tượng trưng cho tình yêu nên vào dịp Noel bạn tặng hoa hồng đỏ cho người bạn yêu quý sẽ là món quà tuyệt vời đối với họ.

Cách làm hoa đẹp tặng ngày Noel

Tặng thiệp mừng Noel

Thiệp mừng Noel với những hình ảnh liên quan đến Giáng Sinh, với hình cây thông Noel, người Tuyết,… bạn chỉ cần ghi những thông điệp hay những lời nhắn gửi đến người quan trọng của bạn. Với tấm thiệp mừng Noel này vừa là món quà ý nghĩa đánh dấu kỷ niệm Noel của bạn và người đó mà còn là lá thư thể hiện tình cảm bạn dành cho người mình yêu quý ra sao. Với nội dung bên trong thiệp mừng thì tùy thuộc vào mỗi người ghi như thế nào nhưng nhìn chung thì thiệp mừng vừa có hình ảnh đẹp mắt mà còn giúp bạn nhắn gửi lời yêu thương dễ dàng.

Thiệp tặng Noel đẹp

Những chiếc hộp nhạc nhỏ xinh

Những chiếc hộp nhạc phát ra những âm thanh vào đêm Giáng Sinh, đây là món quà được rất nhiều người chọn lựa để tặng cho người yêu thương của mình. Chiếc hộp nhạc nhỏ xinh khi các bạn mở hộp nhạc ra thì dường như cả thế giới thu nhỏ được hiện ra trước mắt bạn, nếu bạn dùng món quà này tặng cho ai đó vào dịp Noel chắc hẳn họ sẽ rất vui và trân quý bạn hơn đó.

Hộp nhạc tặng Noel đẹp

Tặng những chiếc áo có in hình của nhau

Những chiếc áo in hình nhau vừa dễ mua dễ dùng mà còn mang đến kỷ niệm lớn cho cả hai người. Áo có rất nhiều màu sắc khác nhau nên bạn muốn tặng ai đó món quà này phải chọn những bức hình thật đẹp của nhau sau đó chọn màu áo và chất liệu áo, cuối cùng là tìm đến công ty in áo uy tín để mà in hình ảnh của nhau qua chiếc áo với màu sắc bạn đã chọn trước đó mà mang đi tặng cho họ. 

Noel tặng những chiếc áo in hình của nhau

Ly hay cốc tặng vào dịp Noel

Ly hay cốc có thể tặng cho nhiều dịp khác nhau nhưng trong số đó thì dịp Noel thì bạn chọn mua và tặng cho người quan trọng của bạn rất tốt bởi ly có màu trắng với hình ảnh được in trên ly bắt mắt có nhiều hình dáng khác nhau lại giá thành phải chăng, thể hiện kỉ niệm và đánh dấu bước ngoặc mới của bạn và người quan trọng của bạn nên chọn mua ly cốc vào dịp Noel là một lựa chọn chính xác.

Tặng ly Giáng sinh đẹp

Noel – Giáng sinh nên đi đâu ở Hồ Chí Minh

Trang sức với các hình dáng khác nhau thể hiện không khí Noel

Trang sức có rất nhiều loại, có hình dáng lẫn chất liệu hình thành khác nhau nên vào dịp Noel này thay vì đau đầu chọn món quà gì thì bạn chọn mua trang sức vừa thể hiện sự sang trọng mà còn làm cho đối phương hạnh phúc hơn khi nhận được món quà ý nghĩa này từ bạn. Trang sức có nhẫn, dây chuyền, vòng đeo tay nên với nhiều loại như thế thì bạn hãy tìm hiểu loại nào thích hợp với người mà bạn muốn tặng để tăng thêm tình cảm của đối phương dành cho bạn.

Trang sức đẹp tặng ngày Noel

Tặng khăn choàng

Vào đông thì trời bắt đầu se lạnh nên bạn chọn mua khăn choàng và tặng cho người quan trọng là tốt nhất bởi khăn choàng dễ sử dụng, bạn có thể dùng để che nắng hay mang đi du lịch ở những nơi lạnh khác hiệu quả. Chính vì sự tiện lợi đó mà bạn tặng khăn choàng vào dịp Noel cho đối phương sẽ làm cho người đó yêu mến bạn và trân quý món quà này hơn.

Tặng khăn choàng Noel

Tặng Socola 

Ai cũng bảo tặng Socola là cũ nhưng thật ra Socola là một món quà không thể thiếu đối với dịp Noel, vừa dễ ăn, màu sắc của Socola đẹp mắt mà mỗi một loại Socola sẽ được làm với kiểu dáng vô cùng tinh tế và bắt mắt nên bạn, có loại ít ngọt, có loại thêm sữa và có loại Socola đen. Với nhiều loại như thế thì bạn nên chọn mua Socola có giá thành hợp túi tiền với bạn và loại mà người bạn muốn tặng thích để họ nhận món quà này vào dịp Noel sẽ có ý nghĩa hơn.

Socola ông già Noel

Giáng sinh nên đi chơi ở đâu? Top 10 địa điểm đi chơi Noel đẹp nhất

Bánh khúc gỗ

Bánh khúc gỗ là loại bánh được tặng vào dịp Noel rất nhiều bởi loại bánh này có kiểu dáng như khúc gỗ với thêm những phần trang trí trên đó càng làm cho bánh bắt mắt hơn. Loại bánh này thể hiện ý nghĩa vào dịp Giáng Sinh thì người nhà quay quần bên nhau, có thêm bạn bè và người yêu của bạn cùng ngồi nhâm nhi ly rượu và ăn bánh khúc gỗ thì tình cảm lại tăng thêm rất nhiều lần.

Bánh khúc gỗ

Nói chung bài viết này cho các bạn biết được những món quà như thế nào để vào dịp Noel các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và mua một món quà thể hiện ý nghĩa, kỉ niệm đối với bạn và người mà bạn muốn tặng tốt nhất. 

Noel năm 2020 trúng thứ mấy?
Noel năm 2020 trúng thứ 5 ngày 24/12 Dương lịch
Từ khóa: