12 cung hoàng đạo là công chúa gì

12 cung hoàng đạo là công chúa gì

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang đến cho mình một vận mệnh cũng như vẻ đẹp riêng. Bạn đam mê những nàng công chúa xinh đẹp vẽ và muốn biết cung hoàng đạo của mình phù hợp với tính chất của nàng công chúa nào. Cùng nhau tìm rõ hơn 12 cung hoàng đạo là công chúa nào nhé.

Cung Bạch Dương là công chúa Jasmine

Những cô nàng nên cung Bạch Dương có dấu hiệu của lửa nên tính cách có sự quyết đoán. Bạch Dương với lòng dũng cảm, niềm đam mê và năng lượng không ngừng. Cô nàng luôn dũng cảm trong mọi tình huống, sự quyết đoán và thông minh của mình gây được ấn tượng đối với người khác giới.

Cũng như nàng công chúa Jasmine, trong các mối quan hệ tình yêu sự duyên dáng trong tính cách cũng như sắc đẹp của mình và sự tự tin, quyết tâm của mình cũng vừa là điểm yếu vừa là điểm mạnh. Hãy sử dụng nó một cách tốt nhất để có thể tạo ra trong tốt nhất nhé.

Kim Ngưu là công chúa Tóc Mây

Sở hữu nét đẹp hiền dịu, hiền lành giống với cá tính của nàng công chúa tóc mây, những cô nàng Kim Ngưu là những cô nàng làm vợ tuyệt vời và luôn biết vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Luôn biết cách làm đẹp, Kim Ngưu thu hút những người xung quanh vì ngày trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn đối với những người khác giới. Với tấm lòng giống với nàng công chúa tóc nên rất được nhiều người yêu quý.

Cung Song Tử là công chúa Tiana

Cô nàng cung Song Tử vui vẻ phù hợp với nàng công chúa Tiana, người có tấm lòng nhân hậu luôn giúp đỡ người khác. Là người sống giàu tình cảm và coi trọng mọi việc, nàng luôn có một nguồn năng lượng không ngừng. Chính vì thế mà sẵn sàng với các cuộc phiêu lưu và làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Đặc biệt những cô nàng cung Song Tử thông minh lém lỉnh.

12 cung hoàng đạo xinh từ bé càng lớn càng xinh

Cung Cự Giải là công chúa Cinderella

Những cô nàng cung Cự Giải họ chính là công chúa Cinderella hiền lành, nhẹ nhàng. Với trái tim nhận hậu, chân chất hiền lành, nàng nhận được rất nhiều sự quý mến của nhiều người. Là người sống rất tình cảm và giàu nghị lực và có trí tưởng tượng.

Bởi vì những cô nàng Cự Giải vô cùng hiền lành, chăm chỉ và chân chất, không những thế còn có sự cam chịu cũng như luôn có giới hạn của bản thân, khi gặp khó khăn có thể vùng dậy và trở nên mạnh mẽ nhé.

Sư tử và công chúa Merida

Đây là những cô nàng mang bản lĩnh, thông minh và giám đối đầu với những khó khăn. Tuy nhiên thì thi thoảng họ vẫn thích nghĩ theo ý mình và quyết định theo ý của mình giống như nàng công chúa Merida. Bạn cởi mở, trung thực và quyết đoán nên cô nàng sẵn sàng theo đuổi đam mê của mình.

Cung Xử Nữ là công chúa Bella

Cô nàng mang cung Xử Nữ thì luôn cầu toàn trong các mối quan hệ, lựa chọn sắm sửa quần áo, trang điểm cho đến những mối quan hệ công việc xung quanh. Những cô nàng xử nữ là những người chăm chỉ, chu đáo và vô cùng thực tế. Đặc biệt là luôn lạc quan trong cuộc sống, vui vẻ là sự tích cực đối với người khác nên được rất nhiều người yêu quý. Chu toàn mọi chuyện cuộc sống của mình để có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời nhất nhé.

Thiên Bình là những công chúa Anna

Cách cô nàng Thiên Bình luôn có sự cầu tiến và học hỏi cao. Bạn là người độc lập, quyết liệt và biết đấu tranh cho những mối quan hệ, trong công việc nhưng không kém phần năng động. Không chịu được những sự kìm hãm, gò bó mất tự do, cung Thiên Bình sẽ luộn đi theo lối riêng của mình.

Cung Bọ Cạp và công chúa Pocahontans

Nàng công chúa dành cho cung Bọ Cạp đó là Pocahontans, mang trong mình trái tim nhân hậu và sự quyết liệt, độc lập trong suy nghĩ và quyết liệt trong những quyết định của mình.

Họ kiên cường, bất khuất và có thể thực hiện được con đường đi riêng của mình cho dù con đường đó có khó khăn, có chông gai và nhiều trở ngại.

Cung Nhân Mã là nàng tiên cá

So với các ngành công trong 12 cung thì đây là nàng công chúa luôn thích sự tự do tự tại, đi đến nhiều nơi như sức sống với nàng công chúa Ariel. Họ luôn thích khám phá những môi trường mới, kiến thức mới, vùng đất mới, di chuyển đến nhiều nơi. Biết trau chút bản thân, vì vậy mà mình nhận được nhiều sự chú ý từ những người khác giới nha.

Cung Ma Kết là nàng công chúa Elsa

Mang cho mình vẻ đẹp lạnh lùng như nàng công chúa Elsa, những cô nàng Ma Kết rất phù hợp với công chúa Elsa. Cũng như công chúa Elsa những cô nàng Ma kết luôn coi trọng mối quan hệ trong nhà và luôn nhạy cảm, trung thành trong mọi mối quan hệ. Cô nàng ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài nên khó nắm bắt, nhưng thân thiết với họ thì họ sẽ trở nên ấm áp và dễ hiểu cũng như đáng quý nhé.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2021

Cung Bảo Bình là công chúa Mộc Lan

Các nàng cô nàng Bảo Bình luôn mang đến cho mình sự độc lạ và mới mẻ cũng như luôn vượt lên những khó khăn, luôn muốn phá vỡ mọi quy tắc về tạo ra những sự riêng biệt.

Những cô nàng Bảo Bình giống như nàng công chúa Mộc Lan can đảm không thích đi theo lối mòn và luôn sáng tạo trong mọi việc mang đến cá tính hiện đại nhất.

Cung Song Ngư là công chúa Bạch Tuyết

Các cô nàng cung Song Ngư rất yêu mến cỏ cây hoa lá và yêu thiên nhiên nên rất phù hợp với ngành công chúa Bạch Tuyết. Nàng công chúa Bạch Tuyết ngọt ngào xinh đẹp, các cô nàng cung Song Ngư luôn muốn sống cuộc sống êm đềm không thích đối đầu, nhẹ nhàng trong các mối quan hệ. Nhân hậu, lương thiện nên nhận được rất nhiều sự quý mến của những người khác. Đôi khi đây cũng là một điểm yếu của cung Song Ngư vì dễ bị những người xung quanh bắt nạt nên hãy mạnh mẽ lên nhé.

Trên đây đã điểm qua những nàng công chúa gắn liền với tinh thần mỗi cung hoàng đạo nhé. Mỗi cung đều rất xinh đẹp và quyến rũ theo cách của mình nhé.

 

Màu may mắn của cung Thiên Bình là gì
Màu xanh dương tượng trưng có sự cởi mở và mang đến cảm giác dễ chịu nên rất phù hợp với tính cách của Thiên Bình là người luôn mang năng lượng tích cực.
Cung Song Tử kỵ màu gì nhất
Màu xanh lá cây được biết đến với một năng lượng tích cực, tươi mới nhưng đối với Song Tử, họ lại bực bội và chói lóa khi thấy màu này.