Đoán thử 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học

Đoán thử 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học

Mỗi một sinh mệnh của chúng ta đều ứng với những năm sinh, ngày sinh, giờ sinh khác nhau làm nổi bật lên những tính cách riêng; tuy nhiên, dựa vào cách dự đoán của 12 chòm sao, chúng ta cũng sẽ có được những cái nhìn chung chung về các cung hoàng đạo. Đoán thử 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học – sẽ mang đến cho bạn những ý kiến, thông tin bổ ích về tỉ lệ đỗ đại học của 12 chòm sao và nguyên nhân sâu xa của nó.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Được mệnh danh là một chòm sao có trí nhớ dài hạn và cũng rất tự tin về khả năng học hành của bản thân mình, vậy nên những Dương cưu rất và hiếm khi ôn lại những kiến thức cũ. Điều này mang đến những tác hại xấu đối với điểm số cũng như thái độ học tập của Bạch Dương.

Cho nên, dự đoán khả năng những người thuộc cung Bạch Dương đỗ đại học chỉ với tỉ lệ khoảng 75%. Vậy nên, không chỉ với kỳ thi đại học mà bất cứ bài thi nào, Bạch Dương hãy nhớ ôn kĩ lại những kiến thức cũ nhé, điều này sẽ giúp bạn có được kiến thức nền vững chắc, rất có lợi cho vấn đề tư duy trong học tập cũng như cuộc sống nha.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tỷ lệ mà những bạn thuộc cung Kim Ngưu đỗ đại học lên đến 90%. Bởi lẽ những chú Trâu Vàng này có sức chiến đấu rất bền bỉ.

Họ có thể không có khả năng tư duy nhanh như các chòm sao khác, hay nhớ lâu như Bạch Dương nhưng sự kiên trì và nỗ lực của họ rất lớn, siêng năng ngày qua ngày nên kết quả 90% đỗ đại học chính là trái ngọt mà các Kim Ngưu tự mình gặt lấy được!

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Thông minh vượt trội và có khả năng làm được nhiều nhiệm vụ trong một lúc chính là những ưu điểm nổi bật khi người ta nhớ đến chòm sao Song Sinh này; tuy nhiên, tỉ lệ đậu đại học mà các Song Tử nhận được lại thấp hơn các Kim Ngưu cần mẫn. Với 80% từ tỷ lệ dự đoán, nếu các bạn thuộc chòm sao này, hãy biết cách phát huy những điểm mạnh của bản thân và ôn tập thật kỹ để chuẩn bị cho kỳ thi nhé, đừng chủ quan nha!

12 cung hoàng đạo là công chúa gì

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những chú cua được dự đoán sẽ đỗ đại học với tỷ lệ khoảng 80% – giống như các Song Tử. Tuy nhiên, những bạn thuộc chòm sao Cự Giải sẽ có xu hướng rất siêng năng trong việc học tập, chỉ là nếu như các bạn ấy quyết tâm. Còn những lúc bệnh lười nổi lên thì rất khó để Cự Giải tập trung cho mùa thi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những bạn thuộc chòm sao Sư Tử được đánh giá là rất nhanh nhạy, đây chính là một ưu điểm lớn mang lại nhiều thuận lợi hơn cho Sư Tử trong việc học hành. Tuy nhiên, những chú Sư Tử lại rất hay dễ chán, uể oải nên cũng không thể phát huy được hết những khả năng của bản thân mình. Vì vậy, tỷ lệ dự đoán về việc đỗ đại học của họ chỉ đến khoảng 85%, nếu bạn biết bản thân mình thuộc cung hoàng đạo này hãy tiếp thêm động lực cho bản thân mình nhiều hơn nha, biết đâu điều này có thể giúp bạn cầm chắc tấm vé ước mơ của mình thì sao.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tỷ lệ mà những bạn thuộc chòm sao này sẽ đỗ đại học là khoảng 80%. Được mệnh danh là những người có giác quan thứ 6 khá tốt nên khả năng đánh trắc nghiệm của những Xử Nữ được đánh giá rất cao. Ngoài ra, Xử Nữ cũng rất thông minh, học khá nhanh và nắm ý chính rất chuẩn; tuy nhiên; với trí nhớ “tạm thời” cũng chính là một bước cản khá lớn trong vấn đề thi cử đối với các Xử Nữ.

Hơn nữa, việc học tập và ôn luyện của họ cũng dựa vào hứng thú, vậy nên kết quả đôi khi không như mong đợi. Thế nên, các bạn đừng chủ quan và hãy có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả cho bản thân của mình nhé!

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những bạn thuộc cung Thiên Bình khá thông minh và thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm đến từ nhiều người xung quanh. Vì vậy, 80% chính là tỷ lệ dự đoán mà chòm sao này có thể đỗ đại học. Thường họ sẽ được các quý nhân phù hộ, tuy nhiên có khả năng nhiều bạn khác sẽ chuyền phao cho bạn. Vậy nên, hãy tỉnh táo và không thực các hành vi gian lận để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Theo chiêm tinh, Thần Nông có 3 loại khác nhau. Tuy nhiên, vì cùng là Thần Nông nên từ việc học đến phong cách sống họ đều rất mẫu mực và kế hoạch chỉn chu.

Vì vậy, trước khi thi các Thần Nông luôn đưa ra những kế hoạch ôn thi, để mang lại hiệu quả tốt nhất, chứ không chờ nước đến chân mới nhảy, vì thế nên tỷ lệ mà các Bọ Cạp có thể đỗ đại học có thể lên đến 95%.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

ới thái độ và tính ham chơi vốn có của mình, ngày mai đi thi nhưng tối nay các Nhân Mã có thể còn cày phim, lướt mạng xã hội như thường. Vì vậy nên, tỷ lệ mà chòm sao này có thể đỗ đại học chỉ lên đến 65%.

12 cung hoàng đạo xinh từ bé càng lớn càng xinh

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao khá thờ ơ về điểm số của mình, nhưng họ không xem nhẹ các kỳ thi đâu. Chỉ là đôi khi việc xem nhẹ điểm số sẽ khiến các bạn Ma Kết không đầu tư nhiều cho việc học, nên tỷ lệ chòm sao này có thể đậu đại học chỉ khoảng 70%. Vậy nếu muốn có thể chắc chắn cầm chắc tấm vé vào đại học của mình thì các Ma Kết phải cố gắng nhiều hơn nữa nhé!

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tỷ lệ mà các Bảo Bình có thể đậu đại học lên khoảng 90%. Các Bảo Bình là những người thích đào sâu kiến thức chứ không đề cao việc học vẹt. Vậy nên hãy cố gắng phát huy khả năng này của bản thân nhé và nhớ hãy lập cho bản thân kế hoạch ôn tập thật hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất nha!

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với tính cách mơ mộng của một Song Ngư, họ thường lơ đãng, thả hồn khi giáo viên đang giảng bài, nên thường không nắm được nhiều kiến thức chính. Vậy nên, tỷ lệ dự đoán khả năng đậu đại học của các Song Ngư chỉ lên đến 70%.

Nếu muốn bản thân đạt kết quả tốt, những bạn thuộc chòm sao này hãy ý thức tốt việc học của mình cũng như chú ý hơn khi giáo viên đang giảng bài nha!

Trên đây chỉ là những kết quả dựa trên những tính cách đặc trưng của 12 chòm sao, nên các bạn hãy xem với một tâm trạng cởi mở nhé! Kết quả thi của các bạn phụ thuộc rất nhiều vào sự ý thức cũng như kiến thức mà các bạn có được qua việc học và ôn thi. Vậy nên, hãy cải thiện điểm yếu và phát huy ưu điểm của bản thân nhé! Chúc các bạn đạt được những điểm số như mong đợi. Dù sao thì đại học chỉ là một kỳ thi thử trong cuộc đời của các bạn thôi, không có chìa khóa vào cánh cửa này, bạn hãy bình tâm tìm một chìa khóa khác. Biết đâu bạn lại tìm được sứ mệnh của mình nhanh hơn thì sao. Chúc các bạn may mắn!

 

Cung hoàng đạo nào ít mối tình nhất
Bạch Dương là cung hoàng đạo được cho là trải qua ít mối tình nhất. Bởi Bạch Dương ít nhẫn nại, một khi đã bị tổn thương thì khó mở lòng tiếp. Đó là lý do Bạch Dương ít mối tình nhất
Cung hoàng đạo có khả năng trở thành tỷ phú
Trở thành "tỷ phú" là ước mơ của nhiều người nhưng để thực hiện được nó không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng Sư Tử khi sinh ra đã có bản mệnh giàu có, đầy khí chất và được lòng nhiều người. Cùng với tình cách quyết đoán, Sư Tử dễ dàng nắm bắt được cơ hội tiền tài của mình.