Màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo 2021

Màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo 2021

Cung Bạch Dương là màu xám

Mật ngữ 12 chòm sao cung cấp rằng những người Bạch Dương thường và rõ ràng, vì vậy màu xám sẽ là một trong những màu xui xẻo đối với họ.

Đây là màu sẽ khiến cho Bạch Dương gặp nhiều rắc rối và cảm thấy không vui vì vậy nên tránh xa để có thể tốt hơn nhé.

Đoán thử 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học

Cung Kim Ngưu là màu đỏ

Màu đỏ là màu sự quyến rũ, sang trọng. Tuy nhiên màu này lại vô cùng kỵ đối với những người cung Kim Ngưu vì những người Kim Ngưu thường rất giản dị, gần gũi, hiền lành.

Đây là một trong những màu kỵ đối với cung này. Chính vì thế mà bạn chú ý không nên tránh lựa chọn màu này vì sẽ không hợp với bạn nhé.

Cung Song Tử là màu xanh lá cây

Đối với những người thuộc cung Song Tử khi màu xanh lá cây là một trong những màu họ kỵ. Thường thì màu xanh lá cây sẽ mang đến sự tươi mới, hòa bình. Tuy nhiên khi tiếp xúc với Song Tử nó sẽ mang lại sự bực bội, không vui vẻ, vì vậy mà những ai thuộc cung Song Tử nên tránh màu xanh lá cây để có một cuộc sống tốt hơn nhé.

Cung Cự Giải là màu đen

Những người cung Cự Giải thường rất chân thành, chân thật vì thế màu đen là một trong những màu họ rất kị.

Những người thuộc cung Cự Giải nên tránh xa màu đen vì nó sẽ mang đến một cuộc sống không tốt, thường xuyên mang đến những điều không tốt trong công việc và những điều xui xẻo.

Cung Sư tử là màu xanh lá cây

Đối với Sư Tử màu xanh lá cây cũng là một trong những màu phản bội vì vậy họ hoàn toàn không thích và cũng không phù hợp với màu nào. Những màu xanh lá cây cho Sư Tử cảm thấy cuộc sống bấp bênh và không tốt. Vì vậy để có một cuộc sống ổn định thì sư tử nên tránh xe màu sắc này nhé.

12 cung hoàng đạo là công chúa gì

Cung Xử Nữ là màu đỏ

Đối với những người thuộc cung Xử Nữ, màu đỏ cũng là một màu không tốt vì nó sẽ làm cho Xử Nữ cảm thấy hoa mắt, chóng mặt.

Đặc biệt là những cô gái Xử Nữ thường rất sợ máu vì vậy màu sắc này sẽ làm cho các cô nàng trở nên bực bội như vậy sẽ không tốt đối với công việc cũng như trong cuộc sống.

Cung Thiên Bình là màu hồng

Đối với Thiên Bình thì màu hồng là một màu kỵ vì những người thiên bình thường có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và có sự sáng tạo cao. Tuy nhiên màu hồng thì lại là màu rất dịu dàng, nhẹ nhàng vì vậy không hợp với những người Thiên Bình. Đặc biệt là màu này cũng không mang đến sự may mắn cho những người mang cung Thiên Bình nên bạn cần phải tránh xa nó để có được những điều may mắn hơn trong cuộc sống nhé.

Cung Hổ Cáp là màu trắng

Màu trắng thường là những màu mang sự tinh tươm, trong trắng, tinh khôi, dễ chịu. Tuy nhiên đối với họ thì đây là một trong những màu mà bạn nên tránh xa.

Những người cung Hổ Cáp thì thường rất là khó đoán, bí ẩn và vô cùng quyến rũ nên là một trong đây là những màu sẽ phản ánh ngược lại họ nên sẽ tạo ra những điều không tốt, vì vậy mày nên tránh xa nhé.

Cung Nhân Mã là màu đen

Những người thuộc cung Nhân Mã thường không hợp với màu đen vì đây là một trong những màu sẽ làm cho Nhân Mã cảm thấy bất an trong cuộc sống. Đặc biệt màu đen sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ cũng như cuộc sống của Nhân Mã sẽ cho bạn những trải nghiệm không tốt, vì vậy cũng không nên chọn màu này để mang đến vận xui xẻo cho mình.

12 cung hoàng đạo xinh từ bé càng lớn càng xinh

Cung Ma Kết là màu đỏ

Ma Kết là một trong những người thông minh, sáng dạ, nhanh nhẹn như màu đỏ là màu rực lửa, nếu như đụng tới màu đỏ sẽ làm cho cuộc sống của Ma Kết thêm phần nào rối rém và không tốt. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến những quyết định của Ma Kết nhé.

Cung Bảo Bình là màu vàng

Bảo Bình là những người rất tự tin trong những lựa chọn và luôn có sự sáng tạo của mình nên màu vàng là màu của sự ràng buộc, vì vậy sẽ làm cho Bảo Bình cảm thấy mình bị gò bó và không thoải mái khiến các quyết định không trở nên quyết đoán.

Cung Song Ngư là màu xanh

Màu xanh là thể hiện cho sự hòa bình, sự yên bình. Tuy nhiên đối với Song Ngư thì đây không phải là một màu phù hợp vì nó sẽ làm cho cuộc sống của Song Ngư không tốt và các quyết định của bạn sẽ trở nên lạc quan và ảnh hưởng tới quyết đoán cũng như suy nghĩ các mối quan hệ vì vậy để bạn nên tránh xa nhé.

Mỗi 1 cung sẽ có một màu sắc không mang đến những điều tốt cho mình, hi vọng bài viết có thể cung cấp thêm cho bạn những thông tin để bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất với cuộc sống nhé.

Cung hoàng đạo nào dễ thương nhất?
Mỗi cung hoàng đạo đều mang một đặc điểm cũng như một nét riêng cho bản thân mình. Thế nên cung hoàng đạo nào cũng có nét dễ thương đặc trưng của nó.
Cung hoàng đạo nào trải qua nhiều mối tình nhất
Không phải ai cũng trải qua nhiều mối tình? Vậy trong 12 cung hoàng đạo, cung nào trải qua nhiều mối tình nhất? Đó là Cự Giải, bởi Cự Giải là tuýp người nhẫn nại, kiên trì và có nhẫn nhịn cao nên có thể chinh phục người khác tới cùng.